Chevrolet Silverado

Chevrolet Silverado

Chevrolet Silverado ขยายเวลาการรับประกัน เชฟโรเลต ซิลเวอร์ราโดเป็นยานพาหนะที่ยอดเยี่ยม แต่ก็เหมือนกับรถยนต์อื่นๆ ที่อาจประสบปัญหาร้ายแรงได้ ปัญหาใหญ่เพียงอย่างเดียวกับ Chevrolet Silverado ของคุณอาจทำให้คุณต้องเสียเงินหลายพันดอลลาร์เพื่อซ่อมแซม หากไม่มีการรับประกันจากผู้ผลิตของเชฟโรเลตเพื่อปกป้องคุณ หากคุณขับรถเชฟโรเลต Silverado คุณควรพิจารณารับการรับประกันเพิ่มเติมของเชฟโรเลตอย่างจริงจังเพื่อคุ้มครองรถของคุณ สล๊อตเว็บตรงแตกง่าย

รถยนต์มือสองที่มีอายุน้อยกว่าห้าปีและมีระยะทางน้อยกว่า 50,000 ไมล์มักจะอยู่ในการรับประกันนี้ คุณสามารถเพิ่มความคุ้มครองของการรับประกันนี้ได้โดยเพิ่มแผนการคุ้มครองเชฟโรเลตลงในรถของคุณ ค่าใช้จ่ายของแผนนี้จะถูกหักออกจากต้นทุนเริ่มต้นของรถ แผนนี้ให้ความคุ้มครองเดียวกันกับการรับประกันเดิมรวมถึงความช่วยเหลือบนท้องถนนในกรณีที่เกิดความผิดปกติบนท้องถนน แผนนี้ยังให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมงเช่นเดียวกันหากรถของคุณเสีย หาก Silverado พัง แผนการคุ้มครองจะมาพร้อมกับการรับประกันรถบรรทุกพ่วง การรับประกันนี้ไม่ครอบคลุมอยู่ในการรับประกัน แต่เป็นการเพิ่มที่ดี การรับประกันแบบขยายจะจ่ายค่าซ่อมที่ต้องทำกับรถของคุณ Dodge Sprinter

ความงามของแผนเหล่านี้คือคุณสามารถโอนไปยังยานพาหนะใหม่ได้ ทุกครั้งที่คุณมีรถใหม่ คุณสามารถโอนการรับประกันพร้อมกับคุณและรับแผนแยกต่างหาก การดำเนินการนี้จะไม่ส่งผลต่อการรับประกันใหม่ของคุณ และคุณจะยังมีความคุ้มครองเหมือนเดิม เมื่อคุณไปที่เชฟโรเลต คุณไม่ได้ซื้อรถใหม่ แต่เป็นรถขนส่งมือสอง ซึ่งหมายความว่าคุณมีการรับประกันสองประเภทสำหรับรถขนส่งและอีกประเภทสำหรับรถใช้แล้ว

การรับประกันรถใช้แล้วจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายของรถหากจำเป็นต้องซ่อมแซมและไม่ก่อให้เกิดผลกำไร การรับประกันนี้ออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้คนซื้อรถใช้แล้วเพียงเพราะพวกเขาไม่สามารถจ่ายค่าประกันได้ หรือพวกเขาไม่คิดว่าการรับประกันจะคุ้มกับค่าซ่อม การรับประกันยังคงถูกมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพิจารณาว่ารถยนต์มือสองยอดนิยมบางรุ่นมาพร้อมกับการรับประกันสามปี/36,000 ไมล์

การรับประกันสำหรับเชฟโรเลต ซิลเวอร์ราโด ใหม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมทั้งหมดตลอดระยะเวลาสามปี/36,000 ไมล์ ทำให้รถใช้แล้วของคุณมีระยะทางสูงสุด 36,000 ไมล์ นอกจากนี้ยังให้รถใช้ของคุณสูงสุด 10 ปีหรือ 100,000 ไมล์

เมื่อต้องการค้นหาการรับประกันสำหรับ Chevy Silverado มือสองของคุณ ให้พิจารณาว่าคุณมีรถนานแค่ไหน หากคุณวางแผนที่จะแลกเปลี่ยนก่อนที่จะต้องซ่อมแซมครั้งใหญ่ คุณสามารถนำเงินพิเศษไปประกันแยกต่างหากได้ หากคุณไม่ได้วางแผนที่จะซื้อขายยานพาหนะนั้น คุณควรมีแผนโดยไม่คำนึงถึง จะเป็นการดีที่รู้ว่าคุณมีแผนสำรองหากรถของคุณเสียกลางฤดูหนาว

คุณควรได้รับการรับประกันสำหรับรถที่ใช้ของคุณหากคุณสามารถซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมได้ และต้องแน่ใจว่าการรับประกันรถใช้ของคุณครอบคลุมทั้งค่าอะไหล่และค่าแรง การจัดไฟแนนซ์รถของคุณเป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่สามารถครอบคลุมได้ด้วยการรับประกันของคุณ รถใช้แล้วบางคันสามารถซื้อได้โดยมีวงเงินจำกัด สิ่งนี้เกิดขึ้นหลังจากทำการตรวจสอบแล้ว อย่างไรก็ตาม โดยปกติการรับประกันของคุณจะเริ่มภายในเดือนหลังจากวันที่ซื้อ นี่เป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการซื้อการรับประกันของคุณ เนื่องจากรถยนต์ใหม่หรือรถใช้แล้วจะมีราคาไม่แพงนักในการจัดหาเงินทุน

Related Posts