Dodge Sprinter

Dodge Sprinter 

ยานพาหนะที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Backroads กลับบ้าน Dodge Sprinter  สล็อตเว็บตรง
หากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่ตอนเหนือของแอฟริกาใต้ หรือทางใต้ของส่วนใดของโลกในเรื่องนั้น เป็นไปได้ว่าคุณเคยมีประสบการณ์ในการบรรจุรถของคุณในขณะเดินทาง ตั้งแต่หลังเปล่าที่ได้รับการยกเว้น ไปจนถึงผู้โดยสารที่มีปัญหา การเปลี่ยนดาวน์ด้วยความเร็วสูง และพายุที่รุนแรงจากความร้อนจัด การมีอุปกรณ์ที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญ ตัวอย่างเช่น ในกรณีส่วนใหญ่เพื่อนของฉันและฉันต้องไปเดอร์บันในโอกาสต่าง ๆ เพียงเพื่อจะพบว่าพื้นที่โหลดที่เป็นปัญหาไม่ได้เตรียมการสำหรับการตีตราบนถนน และเราพบกับสิ่งกีดขวางบนถนนและสิ่งสกปรกต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องภายในของเรา ยานพาหนะ.

ขี้เถ้าและรอยไหม้จากบุหรี่ที่โด่งดังนั้นพบเห็นได้ง่ายท่ามกลางเศษซากถนนอื่นๆ และโดยส่วนตัวแล้วฉันโชคดีที่สังเกตเห็นเศษพวกนี้ยื่นออกมาจากด้านข้างรถของเรา เห็นได้ชัดว่ากลุ่มผู้ใช้ถนนเหล่านี้ได้รับอนุญาตให้เชื่อมโยงระยะใกล้ของรถของเรากับยานพาหนะของพวกเขาด้วยสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ความเข้าใจที่คลุมเครือ และเราในฐานะนักเดินทางจะต้องมีชื่อเสียงที่เลวร้ายที่สุด

การซื้อรถยนต์ครั้งล่าสุดของเราเกิดขึ้นจากสมาคมผู้ชื่นชอบการเดินทางอีกสามคน วัสดุของเรโนลต์จัดการกับเรโนลต์เมแกนนำเข้าใหม่และเพื่อนสองคนที่มีความหลงใหลในมรดกการออกแบบในยุโรปของเรโนลต์ ตอนแรกเราไปแข่งกันโดยหวังว่าจะได้เด็กที่ฉลาด ไขลาน แล้วหวังว่าจะล็อคล้อได้ไม่นาน อย่างไรก็ตาม ความจริงก็คือเรามีสัมภาระมากเกินไปจนไม่สามารถอธิบายได้ และร้านที่ใกล้ที่สุดคือแบบระบุชื่อหรือแพลตตินั่ม โชคดีที่ร้านของเราในช่วงสุดสัปดาห์สามารถรองรับรสชาติที่อุดมสมบูรณ์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่น่ารัก 🙂  Hydrogen Fuel Auto

วันหยุดสุดสัปดาห์ก็ลดลงในช่วงเวลาที่ฉันรู้สึกค่อนข้างมั่นใจภายใต้สภาพอากาศและพยายามดิ้นรนกับอาการชาเป็นส่วนใหญ่ ฉันแค่รู้สึกขอบคุณที่สภาพอากาศสามารถย้อนกลับได้ และฉันไม่เต็มใจที่จะเล่น Constant Knight ในช่วงแรกๆ อย่างไรก็ตาม สุดสัปดาห์หน้าดูเหมือนว่าท้องฟ้าจะเปิดขึ้น และฉันก็ได้รับการช่วยเหลืออีกครั้งโดยจอดรถไว้ที่ด้านข้างของทุ่ง และความสบายที่สดชื่นของฟาร์มเลี้ยงสัตว์ในอ้อมแขน มันแย่มากที่ฉันบอกว่าฉันต้องทนทุกข์ทรมานจากการถูกบล็อกเป็นเวลาสองสามวันติดต่อกัน แต่ฉันคิดว่าเมื่อความเจ็บปวดได้หายไปฉันก็สบายใจพอที่จะทำให้ฉันผ่านมันไปได้

เพื่อนของฉันแนะนำฉันเกี่ยวกับขั้นตอนการดูแลรถของฉัน และวิธีที่ฉันเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการทำงาน มันเกี่ยวข้องกับการเล่นซอมากมายเกี่ยวกับการตั้งค่าต่างๆ บนม้วนกระดาษและการเกาหัวมากมาย เพื่อเพิ่มรายการสิ่งที่ต้องทำมากมาย เพื่อนของฉันพบรถวอลโว่ที่ราคาดีมาก ขณะที่เราขับรถออกไป ฉันกำลังบอกเธอเกี่ยวกับปัญหาที่ฉันต้องเลี้ยวกลับด้วยเท้าขวา ซึ่งเป็นข้อผิดพลาดที่ฉันคิดว่าคนขับทุกคนสามารถพัฒนาได้เป็นครั้งคราว เธอชี้ให้ฉันเห็นว่าผู้ขับขี่จำนวนมาก โดยเฉพาะผู้ขับที่มีอายุมากกว่า มักจะมีปัญหากับคลัตช์เมื่อผ่านการทดสอบการขับขี่ และนี่คือสิ่งที่นำไปสู่การซื้อรถเมียว

ฉันต้องยอมรับว่าผลที่ตามมาของการเปลี่ยนคลัตช์ของฉันช่วยลดระดับการระคายเคืองของคลัตช์ได้มาก คุณสามารถถามความคิดเห็นของฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ เนื่องจากฉันเป็นคนๆ หนึ่งที่ต้องขับมันในครั้งแรกที่ขึ้นหลังพวงมาลัย แต่ฉันไม่ใช่คนที่จะเสียบปลั๊กผลิตภัณฑ์ ฉันก็ไม่ใช่คนที่ต้องบ่นด้วย ดังนั้นเราจะผ่านมันไปได้ เกี่ยวกับสิ่งนั้นเช่นกัน

Related Posts